Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Tầm nhìn: Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành luôn nỗ lực, phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các sản phẩm cửa và dịch vụ xây dựng, nội, ngoại thất.
 2. Sứ mệnh: Thỏa mãn tối đa các nhu cầu ở và sinh hoạt của khách hàng, mang lại cho khách hàng không gian sống sang trọng, tinh tế, tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên, phong thủy.
 3. Giá trị cốt lõi: “ TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”
 • TÍN: - Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực để thực thi đúng và cao hơn các cam kết đối với khách hàng, đối tác, nhất là các cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện.

 • TÂM: - Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành đặt chữ TÂM là nền tảng của mọi hoạt động kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.
 • Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
 • TRÍ:

- Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi áp dụng các giải pháp thông minh, hữu ích, nâng cao chất lượng, dịch vụ.

- Với tư duy “Better than good”, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới để vượt lên chính mình.

 • TỐC:

- Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” là tôn chỉ hoạt động và lấy “ Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh …” làm giá trị bản sắc.

- Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành đề cao khát vọng tiên phong và xác định “vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn” nhưng cũng luôn tự răn mình “ không nhanh nhảu đoảng!”.

 • TINH:

- Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành không ngừng kiện toàn bộ máy, tổ chức để thực sự là nơi hội tụ của những con người tinh hoa hội tụ cả TÀI và ĐỨC, làm ra các sản phẩm tinh hoa phục vụ cuộc sống và xã hội tinh hoa.

 • NHÂN:

- Con người luôn là nhân tố quan trọng nhất trong sự lớn mạnh và phát triển của mọi tổ chức. Vì vậy, việc nâng cao trình độ, thu hút và bồi dưỡng nhân tài luôn là mục tiêu mà Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành hướng tới. Mọi quyết sách của Công ty đều hướng tới việc trở thành một tổ chức nhân văn, có trách nhiệm với các thanh viên cũng như với cộng đồng.

 

 

 

II. HỒ SƠ PHÁP LÝ

Tên công ty

Công ty Cổ phần TM & XD Song Thành

Tên giao dịch

AN PHUC TRADING PROMOTION COMPANNY LIMITED

ĐKKD số

0107451527 Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/05/2016; thay đổi lần 01 ngày 06/07/2017

Trụ sở chính

Số 20, ngõ 267/2, đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

VPGD

Phòng 1901, CT1, chung cư Bắc Hà – C14, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam  

Điện thoại

024.66.88.33.56   

Fax

 

Website

Binhanwindow.com

E-mail

binhanwindow11@gmail.com

Tài khoản

 

Mã số thuế

0107451527

Vốn điều lệ

1.900.000.000 (Một tỷ chín trăm triệu đồng)